7 Sai Lầm Dễ Gặp Phải Khi Làm Áo Lớp

Trong quá trình làm áo lớp chắc hẳn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, dễ mắc phải những sai lầm.Sau đây mình xin liệt kê 7 sai lầm dễ mắc phải khi làm áo lớp. Mong rằng những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn có chiếc áo lớp hoàn hảo nhất.

KHÔNG ĐÚNG CHẤT VẢI

Có rất nhiều trường hợp, bạn chỉ chú ý tới hình ảnh, chi tiết, màu sắc áo mà quên mất rằng chất vải cũng là yếu tố quan trọng. Mình cũng đã từng sai lầm, khi bên công ty cho xem chất áo thì mình không rõ ràng chỉ nói là chất như áo này áo kia, chưa tìm hiểu cũng như không nghe tư vấn của công ty. Các bạn chú ý nhé!

áo lớp kute (472)

 

áo lớp kute (436)

Tìm hiểu thêm về cách chọn chất vải tốt tại đây nhé Chất liệu vải làm áo lớp

Bạn thường mặc áo size M và đã hỏi nhân viên tư vấn để đặt size sao cho vừa với cơ thể mình. Nhưng sau khi nhận được sản phẩm đúng như áo bạn đã đặt thì bạn lại mặc không vừa chiếc áo đó. Kiểm tra lại thì thấy size áo của công ty may không giống với size áo bạn đang mặc và thế là rắc rối xảy ra cho cả bạn và cả công ty may áo lớp.

Việc này sẽ không xảy ra nếu trước khi chốt size với bên thiết kế áo lớp thì bên bạn nên thống nhất với công ty đó về loại size, kích thước của từng size thật kỹ càng để tránh nhầm lẫn không đáng có.

áo lớp kute (487)

KHÔNG ĐỌC KĨ HỢP ĐỒNG

Cần phải đọc kĩ hợp đồng vì có rất nhiều thỏa thuận trong đó. Nếu như sau này khi nhận hàng có bất cứ điểm gì sai xót có thể theo hợp đồng mà luận.

áo lớp kute (479)

HAM GIÁ RẺ

Có rất nhiều lớp ham áo rẻ mà dính phải áo kém chất lượng. Để có được bộ áo lớp giá rẻ thì các công ty may áo lớp phải hạ giá thành. Tốt thì họ sẽ tối ưu quy trình, tiết kiệm chi phí, xấu thì làm bằng vải loại 2 loại 3, thêu hoặc in bằng chất liệu dễ bay màu, sử dụng nhân công không lành nghề dẫn đễn chất lượng may không tốt và bỏ qua quy trình thiết kế mẫu. Do vậy bạn nên ưu tiên chọn nhà cung cấp uy tín, phù hợp với nhu cầu. Nên xem xét độ uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm và dịch vụ rồi mới đến giá cả.

áo lớp kute (407)

áo lớp kute (333)


CHỌN MÀU ÁO

Một lớp bao giờ cũng có nam và nữ . Vì thế mà việc chọn màu áo cũng gặp rất nhiều khó khăn. Các bạn nữ thì thích màu hồng, nhưng như thế thì thiệt mấy bạn nam nhà mình quá. Cách tốt nhất là lấy biểu quyết sẽ là công bằng là hợp lí nhất.

áo lớp kute (211)

áo lớp kute (370)

MẤT QÚA NHIỀU THỜI GIAN ĐỂ LỰA CHỌN NHÀ SẢN XUẤT

Bạn mong muốn tìm được một nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ về thiết kế áo lớp thật chuyên nghiệp, uy tín và có giá thành hợp lý. Bạn cùng với tập thể của mình đã tham khảo ý kiến của nhiều nguồn khác như người thân, bạn bè, đồng nghiệp… Bạn liên lạc với công ty áo lớp rồi trao đổi qua email, nhận mẫu áo, gặp mặt trực tiếp làm hợp đồng… Tất cả những việc đó được bạn làm mà không hề để ý nhiều tới thời gian đang bị sử dụng một cách hợp lí.

Bạn có nhiều việc quan trọng và giá trị hơn để thực hiện. Do vậy, hãy lựa chọn một số hạn chế (3-5 nhà cung cấp) uy tín đặc biệt
áo lớp kute (460)

Ghé qua đây để tìm hiểu công ty sản xuất áo đồng phục lớp uy tín, chất lượng nhé Công ty in áo đồng phục

ĐẶT ÁO LỚP THIẾT KẾ TRONG TƯỞNG TƯỢNG

Bạn trông thấy ở đâu đó có một người mặc chiếc áo áo lớp mà bạn thích. Sau đó vì quá thích nên bạn muốn chỉnh sửa một chút mẫu áo đó: phối lại màu, đổi lại logo, thêm một vài chi tiết nho nhỏ… để biến nó thành thiết kế áo lớp của mình. Và sau đó bạn đặt hàng luôn, không cần xem mẫu hoặc bản thiết kế trước để rồi khi nhận được áo lớp thì sản phẩm đó không hề như bạn mong muốn và cũng không đẹp như những gì bạn từng tưởng tượng.

áo lớp kute (246)

áo lớp kute (212)

Hãy thận trọng trong cách đặt áo bạn nhé!

Cùng tìm hiểu 1 số mẫu logo đẹp nhé áo lớp kute

 

7 Sai Lầm Dễ Gặp Phải Khi Làm Áo Lớp 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *