Áo Đồng Phục Lớp Đẹp Với Cách In Chất Lượng

Đồng phục lớp ngày càng phong phú đa dạng bởi nhu cầu may áo đồng phục của các bạn học sinh ngày càng tăng nhanh chóng. Bên cạnh nhu cầu về áo đồng phục lớp tăng thì các mẫu mã và kiểu dáng áo cũng tăng theo để đáp ứng kịp thời.

áo lớp đẹp độc

Một chiếc áo đồng phục đẹp không chỉ có ở kiểu dáng chất lượng không mà còn nằm ở khâu in ấn họa tiết

áo lớp đẹp nhất áo lớp đẹp nhất 2017

Để có chiếc áo đồng phục in đẹp có hai yếu tố quan trọng đó là mực in và cách thức in. Tất nhiên mực in tốt sẽ in ra những họa tiết đẹp nhất không bị lem màu hay phai màu in.

logo hinh thú dễ thuong (62)

CÔNG NGHỆ IN CHUYỂN NHIỆT:

In chuyển nhiệt là kiểu in bằng máy chuyển nhiệt. Hình in được in bằng máy in phun màu lên giấy chuyển nhiệt. Sau khi hình in đã được in lên giấy chuyển nhiệt người in sẽ mang áo và giấy ra máy ép nhiệt để chuyển mực in từ giấy sang áo. Áo trắng sẽ được đặt ở dưới cùng, giấy chuyển nhiệt để ở trên áo, mặt giấy có họa tiết in sẽ úp thẳng vào vải áo.

áo lớp in chuyển nhiệt

Tùy từng loại vải và loại giấy in sẽ được ép ở nhiệt độ và thời gian phù hợp. Sau khi ép xong mực in ở trên giấy chuyển nhiệt sẽ dính chắc vào vải áo

áo lớp đẹp nhất năm

CÔNG NGHỆ IN LƯỚI :

Nói 1 cách đơn giản và dễ hiểu in lưới là kiểu in mà các hình in được làm trên các khung lưới chuyên dụng. Trong in lưới mỗi 1 màu sẽ được in bằng các bảng khác nhau. Khi in áo tùy vào mẫu thiết kế người in sẽ in các bảng theo thứ tự khác nhau

áo lớp in lưới

áo lớp kute nhất

Bắt mắt quá phải không? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ sở in uy tín cho mẫu áo của bạn nhé! 

Áo Đồng Phục Lớp Đẹp Với Cách In Chất Lượng 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *