Chia Sẻ 3 Cách Làm Nên Chiếc Áo Lớp Độc Đáo

Bạn đang muốn làm áo lớp nhưng bạn không biết làm sao để có những chiếc áo lớp độc đáo. Đừng lo vì hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn 3 cách làm nên chiếc áo  lớp độc đáo.

Như các bạn đã biết để có được chiếc áo lớp độc đáo thì việc chọn kiểu mẫu thiết kế áo rất quan trọng. Mình sẽ giới thiệu cho bạn ngay bây giờ những kiểu mẫu áo đó sẽ giúp bạn có chiếc áo độc đáo theo đúng sở thích của mình.

1. Phân loại phong cách vẽ khi thiết kế áo lớp

1.1 Chibi

Theo tiếng Nhật Bản, Chibi có ý nghĩa là một người bé xíu và ngắn ngủn nhưng đáng yêu. Phong cách vẽ chibi là vẽ cách điệu theo kiểu trẻ con, cute, đầu to, mắt to, mũm mĩm, dễ thương. Phong cách thiết kế áo lớp này thường phù hợp với lớp cấp 2, cấp 3, nhóm bạn.

logo áo lớp học sinh dễ thương (20)

1.2 Hoạt hình/ comic

Kiểu nhân vật ngộ nghĩnh, hoạt hình mang tính cường điệu hóa.

logo hinh thú dễ thuong (1)

1.3 Doodle

Các hình vẽ khác nhau kết hợp thành một hình vẽ chính, thường sẽ có cùng một chủ đề chung gi đó. Phong cách này khá rối mắt nên khi thiết kế áo lớp cơ bản  thường chỉ sử dụng 1 màu hoặc 2 – 3 màu là tối đa (có 1 số trường hợp đặc biệt nhưng không nhiều).

áo lớp kute (140)

Cùng xem thêm những mẫu áo lớp kute nhé áo lớp phong cách DOODLE

2. Thiết kế áo lớp với typo (sử dụng chữ)

TYPO là từ viết tắt của typography, là nghệ thuật sử dụng chữ để thiết kế. Vì vậy typo cũng có rất nhiều thể loại, phong cách thiết kế khác nhau nên tuyệt đối không có kiểu “phong cách TYPO”.

2.1 Cứng cáp, mạnh mẽ

Chữ được xếp theo một bố cục nhất định, font chữ sử dụng vuông vắn, hơi cứng, không uốn éo, chủ yếu sử dụng hiệu ứng để nhấn mạnh câu từ (hiệu ứng khói lửa, hiệu ứng tia nắng, hiệu ứng chuyển màu…)

áo lớp kute (170)

2.2 Mềm mại, uốn éo, sến súa

Phong cách thiết kế áo lớp này sử dụng font script (font mềm mại), các chữ có thể đan vào nhau, uốn lượn. Thường một màu hoặc ít màu. Nếu có kết hợp thêm các hình phụ thì thường là đám mây, ribbon, hoa lá cành…

áo lớp kute (167)

2.3 Xếp chữ thành hình

Trường hợp thiết kế áo lớp này rất đa dạng nên không có miêu tả cụ thể. Tuy nhiên thường chỉ áp dụng với các câu ngắn, chữ ít mới dễ xếp.

áo lớp kute (174)

Cùng tham khảo thêm những kiểu áo lớp chất tại đây nhé Những kiểu áo lớp đẹp

2.4 Áo chữ béo, đáng yêu

áo lớp kute (193)

3. Áo lớp 3D

Là chiếc áo sử dụng công nghệ in tràn khuôn  khiến mẫu thiết kế chân thực như ảnh.Công nghệ in 3D được coi như một bước tiến lớn của nghành thời trang. Không cần phải giới thiệu nhiều chắc các bạn cũng biết dộ hot của áo lớp 3D trong mùa hè năm nay. Với chiếc áo lớp 3D này, khi mặc nó các bạn sẽ cảm nhận được như đang mặc áo hàng hiệu vậy? Thật tuyệt phải không nào?

Mẫu 3D-TH-8a

Mẫu 3D-TH-5a

Mẫu 3D-TH-8

Với 3 cách làm cho áo lớp trở nên độc đáo ở trên mong răng sẽ giúp các bạn trong sự lựa chọn mình. Chúc các bạn có chiếc áo lớp thật độc đáo. Hãy cùng tìm hiểu công ty in áo đồng phục uy tín ở bài tiếp theo nhé!  Áo lớp đẹp dễ thương

Chia Sẻ 3 Cách Làm Nên Chiếc Áo Lớp Độc Đáo 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *