Có Những Kiểu Áo Lớp Như Thế Này Bạn Đã Thử Chưa?

Các bạn vẫn đang phân vân không biết nên chọn áo lớp như thế nào, kiểu dáng làm sao? Bạn đã tham khảo nhiều thiết kế nhưng vẫn chưa chọn cho lớp mình thiết kế ưng ý? Đừng vội nản sau đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu áo lớp đẹp chắc chắn sẽ làm các bạn thích thú!

áo lớp kute (459)

1:ÁO LỚP KUTE, DỄ THƯƠNG
Các bạn đã từng thử áo lớp xìteen, đáng yêu chưa? Áo lớp xìteen là xu hướng được đa số bạn trẻ lựa chọn. Với kiểu áo này sự lựa chọn thường là áo không cổ ( cổ tròn ). Với form rộng kiểu dáng áo dễ mặc, với những bạn hơi mập cũng che khuyết điểm được rất tốt nhé. Đây là dáng áo xìteen, năng động, hướng đến phong cách thoải mái. Với những áo kiểu này, gam màu sáng, màu sắc sặc sỡ là phù hợp nhất. Ví dụ như: xanh nước biển, vàng, hồng, đỏ tươi,…Các slogan cho kiểu áo này cũng phải vui, có vần, hài hước. Ví dụ như: “ B7 là phải nhẩy “, “ Oách xà lách “, “ Yêu C3 nhiều như thế này này “,…Chi tiết, hình ảnh được sử dụng trong mẫu áo này phải là các hình kool, hoạt hình, hình thú,… mới phù hợp. Hãy cùng đến với những chiếc áo siêu dễ thương này nhé:

logo hinh thú dễ thuong (73)

áo lớp kute (303)

logo hinh thú dễ thuong (77)

Áo lớp màu đỏ thật nổi bật phải không các bạn? Cùng xem thêm những mẫu áo lớp với gam màu đỏ  Áo lớp với gam màu đỏ ấn tượng

2. ÁO LỚP THEO TUỔI ( CUNG HOÀNG ĐẠO )
Nếu bạn đã thử với áo lớp xiteen rồi, vậy bạn đã thử áo lớp theo tuổi chưa? Ví dụ bạn sinh năm con gì thì sẽ làm áo lớp theo hình cũng như hợp với màu sắc như vậy? Có 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Đây cũng là 1 trào lưu làm áo lớp được rất nhiều bạn thích. Hãy cùng xem áo lớp theo 12 con giáp nhé!

logo hinh thú dễ thuong (8)

Áo lớp dành cho Sửu nhi nhé!

logo hinh thú dễ thuong (2)

Áo lớp tuổi Mão ( tuổi mèo)

logo hinh thú dễ thuong (6)

Áo lớp tuổi Thân ( tuổi khỉ ). Năm nay cũng là năm con khỉ đó các bạn!
Trên đây chỉ là 3 trên 12 con giáp của chúng ta thôi nhé các bạn. Vẫn còn nhiều mẫu thiết kế theo tuổi nữa, hẹn các bạn ở 1 bài khác mình sẽ nói rõ hơn ạ!
3. ÁO LỚP LỊCH SỰ, TRANG NHÃ
Cả 2 kiểu áo trên vẫn chưa làm bạn hài lòng thì hãy đến với chiếc áo thiết kế có cổ lịch sự. Bất luận các bạn đi đâu hay làm gì, dù đi chơi hay đi đến những nơi trang trọng đều thích hợp cả nhé! Cuối năm đi lễ chùa cầu cho năm học mới được nhiều điểm cao này, ưng ý quá các bạn nhỉ? Với thiết kế áo lịch sử thì theo hướng đơn giản, không cầu kì, rườm rà. Màu sắc cũng vậy, thường là các màu sáng như trắng, phần cổ áo và viền tay một màu khác mà thôi. Hoặc cũng có thể chỉ duy nhất 1 màu như màu xanh.

áo lớp kute (421)

áo lớp kute (343)

áo lớp kute (344)

Cùng mình xem thêm những mẫu áo độc đáo tại đây nhé Áo lớp độc đáo

4. ÁO LỚP CÁ TÍNH, CHẤTáo lớp kute (551)

phong cach typo siêu kute (24)

phong cach typo siêu kute (28)
Cuối cùng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn là áo lớp cá tính, chất. Áo lớp chất đang là xu hướng mới các bạn trẻ hướng tới. Không cần quá màu mè, sặc sỡ chỉ đơn giản từ gam màu tối ví dụ: màu đen, tím than,.. Slogan cần độc đáo theo mình thấy nên là slogan bằng tiếng anh sẽ phù hợp hơn cả “ Study or die “, “ fly to the sky “,.. Hơn nữa để có 1 chiếc áo lớp chất họa tiết mới lạ, kiểu dáng mới sẽ là là yếu tố quyết định, không thể nào là họa tiết hoạt hình, hình thú dễ thương hay hình chibi được, phải không ạ ? Hãy xem 1 số áo chất mà mình liệt kê ngay dưới đây

logo hinh thú dễ thuong (22) logo áo lớp học sinh dễ thương (7) logo áo lớp học sinh dễ thương (1) phong cach typo siêu kute (30) phong cach typo siêu kute (21)

Các bạn đã thử các kiểu áo ở trên chưa? Nếu bạn đã thử hết rồi, vẫn còn rất nhiều mẫu áo lớp năm 2016 khác nữa đảm bảo bạn sẽ ngây ngất cho mà xem! Hãy đón đọc ở các bài viết tiếp theo nhé, các bạn 😀
Xem thêm những mẫu áo lớp đang hot hiện tại đây nhé Áo lớp siêu kute

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *