Slogan áo lớp siêu dễ thương

ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO (34)

ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO (20)

Bạn không thể có một trong 1 bộ lông của bộ lông, không chỉ để có một bức ảnh về thiết kế, màu sắc, hoặc logo. Mà tạo nên ấn tượng cho mọi người, làm nên phong cách riêng của layer bạn chính là khẩu hiệu.

ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO (22)

ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO (33)

Slogan có ý nghĩa rất quan trọng. Bạn thích slogan dễ thương, ngộ nghĩnh hay độc lạ? Ở đây bạn sẽ giới thiệu cho bạn những slogan dễ thương trước nhé!

Logo hinh vui dễ thương (49)

Phong cach typo siêu kute (12)

“A3 thích lê la” . Đi học mà không “buôn dưa lê, bán dưa chuột” chứ các bạn nhỉ? From the days are happen, the variables of the A3 will become an idea. Như vậy là A3 có ngay slogan cực dễ thương rồi!

ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO (1) - Copy

“Bá đạo trên một hạt gạo” Chú ý rằng chúng ta tham gia ăn quá trời! 1 lớp học báo, theo từng “hạt gạo”, từ những đứa trẻ nhỏ nhất cũng phải phù hợp. Quá nhiều hơn bạn ha?
Logo dễ thương (57)

 

“Lạnh như con thạch sùng” Những con thạch sùng cũng là ý tưởng hay để tạo ra những thương hiệu dễ thương. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các vật dụng, bạn nhỉ?

ÁO-LỚP-THEO-XU-HƯỚNG-MỚI

“Tri thức ở đâu chúng tôi sẽ cao hơn” . Các bạn thấy thế nào? Too hay không phải? Trialling to important to each each in our we. Slogan áo lớp này của lớp 12A1 thật độc đáo phải không.Không như thêm sức mạnh cho chúng ta trong kỳ thi sắp tới trọng điểm.

 

Phong cách siêu nhẹ kute (22)

Một số slogan dễ thương: “Chuyên ngành không lăn tăn” , “Mệt mỏi vì học giỏi” , thương mại rất lợi hại ” , ..

Các bạn đã chọn cho mình slogan dễ thương nào không ạ? Nếu các bạn chưa thật sự ý với khẩu hiệu dễ thương này, hãy cùng với các slogan đó nhé. Chắc chắn sẽ làm bạn thích thú đấy! 

 

Logo hinh vui dễ thương (75)

Các bạn thấy những slogan mình vừa giới thiệu có dễ thương không? Sau khi đã chọn được slogan rồi thì 1 yếu tố cũng rất đặc biệt cho áo lớp áo là logo. I just want to enable, you have to see your posts. Xin chào!

Xem thêm lớp áo lớp ở đây:

ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO (3)

ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO (2)

12507344_1041848999209948_4369101206358364232_n
Các bạn hãy nhanh tay liên hệ với chsng tôi để có những mẫu áo lớp với slogan bá đạo nhất nhé!

Slogan áo lớp siêu dễ thương 4.00/5 (80.00%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *