Tại Sao Bạn Nên Chọn K14 Làm Áo Lớp

Thời gian qua Đồng Phục Lớp K14 luôn luôn cố gắng đem đến khách hàng là các bạn học sinh, sinh viên chất lượng đồng phục tốt nhất. Đồng thời phục vụ khách hàng với tinh thần nhiệt tình nhất. Các khách hàng đã từng làm việc với K14 luôn yên tâm hài lòng về cả chất lượng sản phẩm lẫn phong cách phục vụ. Và đặc biệt là những khách hàng lần đầu biết đến K14, ban đầu còn có nhiều lo lắng và nhiều suy nghĩ ( không biết K14 phục vụ khách hàng có tốt không) thì sau khi làm áo đồng phục tại K14 lại như được “giải tỏa” tâm lí, rồi các bạn thấy vô cùng hài lòng và yên tâm, thậm chí còn giới thiệu nhiều bạn bè tới đặt áo tại Đồng Phục K14.     

áo lớp kute (578)

 

áo lớp kute (545)

 

áo lớp kute (472)

 

áo lớp kute (308)

áo lớp kute (182)

 

        Khi các bạn biết đến Đồng phục K14 lý do nào để bạn chọn đặt áo ở K14?
        1)  Về chất lượng tốt : khi bạn xem mẫu vải, mẫu áo, mẫu hình in, bạn sẽ thấy yên tâm về chất lượng.

áo lớp kute (407)

Xem thêm cách chọn vải tại đây Chất liệu vải làm áo lớpáo lớp kute (187)

        2) Đồng Phục K14 có cam kết rõ ràng và mạnh mẽ về chất lượng: bạn xem qua trong mục cam kết của K14 nhé!

áo lớp kute (181)

              3) Đồng phục K14 đã có thương hiệu mạnh trên thị trường, điều đó là động lực thôi thúc K14 luôn giữ uy tín, nâng cao chất lượng để giữ vững vị thế trên thị trường( đặc biệt là khiến các bạn học sinh ở xa yên tâm đặt hàng).

Cùng mình xem những mẫu áo độc đáo của K14 nhé áo lớp đẹp năm nay

        4) Đồng phục K14 hỗ trợ giao dịch trên toàn quốc: vấn đề địa lý hiện giờ lại trở thành vấn đề rất đơn giản, K14 phát triển hệ thống đại lý nhiều tỉnh thành trên cả nước và cũng rất đơn giản nếu ở xa bạn có thể giao dịch gửi hàng khá nhanh chóng về tận nơi. Nếu bạn chưa rõ, nhân viên K14 sẽ tư vấn cho bạn cụ thể.

áo lớp kute (374)


        5) Mặc dù chất lượng tốt nhưng giá cả các sản phẩm áo đồng phục tại K14 lại rất hợp lý : Chúng tôi sẽ khiến bạn bất ngờ!

áo lớp kute (176)

        6) Nhân viên K14 nhiệt tình, thân thiện, luôn luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn học sinh sinh viên và hướng dẫn bạn tỉ mỉ ( từ cách gửi mail thế nào, chuyển tiền qua ngân hàng thế nào, cho đến chỉ đường đi đến VP,…)

áo lớp kute (383)

        7) Đồng phục K14 đang có chương trình hỗ trợ thiết kế: Bạn sẽ được lên mẫu cho lớp xem trước…mà chưa phải đặt cọc tiền thiết kế. Chỉ cần gửi yêu cầu thiết kế, K14 sẽ vẽ lại mẫu cho bạn. ( nếu bạn làm ở nơi khác có thể phải đặt cọc Thiết Kế 300-500k)

áo lớp kute (460)


        8) Đồng phục K14 thường xuyên có chương trình Khuyến Mãi và hỗ trợ chi phí đi lại giao dịch cho người đại diện làm áo.

áo lớp kute (550)

 

Xem thêm các mẫu áo hot nhất tại đây: Áo lớp hot

 

Tại Sao Bạn Nên Chọn K14 Làm Áo Lớp 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *