Thiết Kế Logo Áo Lớp Đẹp

Khi thiết kế áo lớp một công việc uy nhỏ nhưng cũng rất quan trọng tạo nên nét riêng trong phong cách áo lớp bạn đó là logo. Nhiều bạn băn khoăn nhất là làm sao để có một logo áo lớp đẹp và “không đụng hàng”?

Thật ra, thiết kế logo là một việc không hề dễ dàng! Chẳng thế sao có nhiều người phải thuê hoặc mua các bản thiết kế logo cho riêng mình? Tuy nhiên, cũng không phải quá khó để có thể tự tạo cho mình một biểu tượng hay một logo đẹp để in áo lớp nếu biết “đơn giản hóa” mọi việc. Mình sẽ giúp bạn để bạn có thể có logo đẹp

áo lớp kute (216)

1 – Lên ý tưởng logo áo lớp đẹp:

– Trước tiên các bạn nên hội ý cùng nhau để lên 1 ý tưởng cho mẫu logo áo lớp đẹp của lớp mình. Để lên ý tưởng cho mẫu logo chất thì các bạn đặt ra câu hỏi là các bạn muốn để hình gì lên logo, muốn để chữ gì lên logo, muốn thiết kế logo áo lớp với những màu gì….Nếu các bạn chưa có ý tưởng gì hết cho logo áo lớp đẹp thì các bạn có thể xem những mẫu áo lớp đẹp đã được thiết kế để gợi ý cho ý tưởng logo của áo lớp các bạn thêm đa dạng và độc đáo hơn

Các bạn cũng nên chú ý các nguyên tắc để có logo đẹp cho áo lớp như sau:

Đơn giản

Một nguyên tắc thiết kế rất quan trọng đó là logo đơn giản thường dễ dàng nhận ra, vô cùng đáng nhớ và hiệu quả nhất trong việc truyền đạt ý tưởng hay thông điệp của chủ thể. Điều này thực tế có thể chứng minh qua các thương hiệu lớn trên thế giới logo của họ thường rất đơn giản như: Nike, Apple, Chanel, Louis Vuitton, Gucci…

áo lớp kute (189)

 

  • Dễ nhớ

Xếp sau nguyên tắc của sự đơn giản, đó là sự “Dễ nhớ”. Một thiết kế logo đẹp và hiệu quả là phải “ Đáng nhớ” và “ Dễ ghi nhớ” sẽ giúp mọi người cảm thấy gần gũi và hình ảnh của bạn luôn thường trực trong tâm trí của họ dù thời gian có qua đi.

áo lớp kute (175)

Lâu dài

Một thiết kế logo hiệu quả nên vượt thời gian – có nghĩa là, nó sẽ thích hợp và tồn tại lâu dài không phụ thuộc vào thời gian, không trở lên lỗi thời hoặc cũ kỹ.

áo lớp kute (193)

Linh hoạt

Một logo hiệu quả phải ứng dụng được trên nhiều chất liệu, phương tiện. Vì lý do này nên một logo được thiết kế theo dạng vector, để đảm bảo rằng nó có thể được thu nhỏ kích thước bất kỳ.

áo lớp kute (187)

Với logo áo lớp thì nó phải thích hợp để có thể in trên chất liệu vải với màu sắc khác nhau và các nét phải rõ ràng

  • Thích hợp

Làm sao để thiết kế logo áo lớp của bạn phù hợp với tiêu chí và ý nghĩa của nó? Có nghĩa là, khi mọi người nhìn vào thiết kế logo đó và cảm nhận được nó phù hợp với tính cách, cá tính hay nguyện vọng của các bạn.

áo lớp kute (191)

Lên được  ý tưởng về logo rồi, còn slogan bạn đã biết chưa? Tham khảo tại đây  nhé  slogan áo lớp

2 – Thiết kế mẫu logo áo lớp đẹp

Sau khi đã lên ý tưởng cho mẫu logo áo lớp đẹp độc thì các bạn hãy bắt tay vào việc tự thiết kế mẫu logo áo lớp bằng tay, bằng phần mềm thiết kế. Mình gợi ý cho bạn phần mềm tạo logo như AAAlogo, Maker logo,..

Hoặc các bạn có thể nhờ nhân viên thiết kế đồ họa  của công ty bạn làm áo lớp để thiết kế theo ý tưởng logo áo lớp của bạn.

áo lớp kute (309)

11069212_882851928442990_4512662120671933771_n

Mẫu áo chuyên sinh đẹp quá, ghé qua đây để tìm hiểu thêm nhé Áo lớp chuyên sinh

áo lớp kute (171)

áo lớp kute (117)

Vậy là các bạn đã có những logo đẹp rồi đó! Các bạn có biết mẫu áo 3D đang rất hot trong năm 2016 này không? Các bạn có thấy tò mò không nào? Hãy tiếp tục đón đọc những bài viết tiếp theo nhé! Bí mật sẽ được bật mí ngay thôi!

Xem thêm các mẫu áo tại đây nhé:Áo lớp dễ thương

Thiết Kế Logo Áo Lớp Đẹp 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *