Top 20 Mẫu Đồng Phục Giáo Viên Mầm Non

Hiện nay nhiều trường mầm non đã áp dụng may đồng phục cho các bé, không những thế các trường còn chú trọng đến việc may đồng phục giáo viên mầm non. Xu hướng này không chỉ xuất hiện ở trường công lập mà còn rất phổ biến ở các trường mầm non tư thục với mục đích tạo nên tính chuyên nghiệp, sự thân thiện và niềm tin trong mắt phụ huynh học sinh.

Đồng phục giáo viên mầm non đẹp

Đối với bộ đồng phục của giáo viên mần non sẽ tạo cho các cô giáo sự nghiêm trang và thanh lịch, lại duyên dáng và đẹp hơn trong mắt các con.

Đồng phục giáo viên mầm non đẹp

Với đặc thù công việc là phải chăm sóc các bé nhỏ tuổi, phải đi lại nhiều, hoạ động ca hát, vận động nhiều. Vì vậy yêu cầu của bộ đồng phục cần sự thoải mái, tiện lợi rất cao. Chất vải cần sự thoáng mát, dễ chịu, thấm mồ hôi.

Đồng phục giáo viên mầm non đẹp

Đồng phục giáo viên mầm non đẹp

Hiện nay, mẫu đồng phục dành cho các giáo viên mầm non chủ yếu là áo phông kết hợp với quần jaens hoặc chân váy. Bộ đồng phục này đem lại sự thoải mái, dễ mặc, phù hợp với các hoạt động của lớp học. Mẫu đồng phục này được khá nhiều trường lựa chọn bởi sự trẻ trung, năng động của nó.

Đồng phục giáo viên mầm non đẹp

Một mẫu đồng phục thứ 2 rất được ưa chuộng đối với các giáo viên mầm non đó là áo sơ mi cách tân với quần cùng chất thoải mái. Chất liệu chủ yếu của loại đồng phục này là vải lanh, vải mịn làm cho bộ đồng phục rất mềm, dễ chịu. Nhìn vào bộ đồng phục đủ để ta thấy được sự dịu dàng, tận tình của các cô giáo mầm non đối với các con.

Đồng phục giáo viên mầm non đẹp

Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non thiết kế nhiều kiểu dáng hiện đại với sự kết hợp độc đáo và phong cách trẻ trung tạo nên sự chuyên nghiệp, uy tín cho nhà trường

Đồng phục giáo viên mầm non đẹp

May đồng phục ở đâu đẹp và chất lượng cũng là một vấn đề mà trường nào cũng gặp phải. Hiện nay trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều cơ sở may đồng phục. K14 là 1 trong các sự lựa chọn phù hợp đối với bạn. Xem thêm http://k14.vn/ao-hop-lop/

Top 20 Mẫu Đồng Phục Giáo Viên Mầm Non 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *