Top 5 Mẫu Áo Đồng Phục Công Sở Đẹp 2018

Đồng phục công sở được xem là vẻ đẹp thương hiệu và là nét văn hóa đặc trưng của mỗi công ty, doanh nghiệp. Đây là trang phục cực kỳ cần thiết cho các doanh nghiệp muốn thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp. Đồng thời, đồng phục công sở còn cho thấy trình độ văn hóa cũng như gu thẩm mỹ của cán bộ nhân viên trong công ty.

Tùy từng môi trường làm việc mà yêu cầu công ty phải lựa chọn đồng phục sao cho phù hợp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê một số mẫu áo đồng phục công sở mà bạn có thể ưng ý.

Trong những chi nhánh ngân hàng, nhân viên đòi hỏi phải có sự niềm nở, nhã nhặn, đồng phục phải thể hiện được sự trang nhã, lịch sự, mọi thứ đòi hỏi sự đơn giản, nghiêm túc. Chính vì thế, áo sơ mi kết hợp với chân váy bo hoặc quần âu là mẫu đồng phục thường thấy ở nhân viên ngân hàng.

Việc lựa chọn đồng phục thế nào cho phù hợp, vừa đảm bảo tính thẩm mĩ, vừa hài hòa với hình ảnh công ty, doanh nghiệp và tạo cảm giác thoải mái thuận tiện nhất cho công nhân viên là điều rất quan trọng.

Với bộ đồng phục công sở thông thường là những áo sơ mi tinh tế, lịch thiệp, được kết hợp với chân váy (với nữ) hoặc quần âu tối màu (với nam) mang lại sự chuyên nghiệp trong công việc.

Tuy nhiên, để có những mẫu đồng phục đẹp thì cần phải lựa chọn cơ sở may đồng phục uy tín, trong đó cần phải nhắc đến đồng phục Cava.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo cùng với việc lựa chọn vải đảm bảo như: Biên thêu, Kate Silk, Kate Mỹ, Kate Nhật… sẽ mang đến sự thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt nhất. Đồng phục Cava là thương hiệu về đồng phục số 1 Việt Nam chính vì vậy mỗi sản phẩm được tạo ra tại đây luôn đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể mix thêm một số phụ kiện đi kèm đem đến sự quyến rũ cũng như độc đáo hơn cho bộ đồng phục.

Với những đường may tinh tế đem đến sự tự tin cho bạn để hoàn thành tốt công việc của mình.

Ngoài những mẫu áo đồng phục nêu trên, bạn có thể tham khảo một số mẫu khác tại: (1)

 

Top 5 Mẫu Áo Đồng Phục Công Sở Đẹp 2018 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *